Home / Thiết kế, thi công, bảo trì kho lạnh / Lắp kho lạnh bảo quản thịt heo tại Đà Nẵng
kho lạnh thịt heo

Lắp kho lạnh bảo quản thịt heo tại Đà Nẵng

Thi Công kho cấp đông thịt heo tại Đà Nẵng 

 • Mục đích, cấp trữ  đông Để có thể giữ cho thực phẩm được lâu dài nhằm cung cấp, phân phối cho nền kinh tế quốc dân,thì phải cấp đông và trữ đông nhằm giữ cho thực phẩm ở một nhiệt độ thấp (-180C ÷ – 40 C). Bởi vì ở nhiệt độ càng thấp thì các vi sinh vật làm ôi thiu thực phẩm càng bị ức chế, các quá trình phân giải diễn ra rất chậm. Vì vậy mà có thể giữ cho thực phẩm không bị hỏng trong thời gian dài.
  • Ở Việt Nam, thịt lợn là món ăn được ưa chuộng trong các bữa cơm của gia đinh Việt. Vì vậy việc sơ chế và bảo quản thịt sao cho đúng cách cũng là 1 vấn đề cần lưu ý và quan tâm.

  * Gai đoạn sơ chế: Lợn được giết mổ , sau đó rửa sạch  trên hệ thống giá treo.

  * Giai đoạn cấp đông : Thịt Heo sau khi qua phân xưởng chế biến được đưa vào phòng cấp đông có nhiệt độ là : = – 35 . Sau đó qua đóng gói rồi đưa vào phòng trữ đông có nhiệt độ là : = -18

  * Giai đoạn Trữ đông: ở giai đoạn này sản phẩm được chuyển vào phòng lạnh, kho lạnh bảo quản . tại thời điểm này sản phẩm sẽ được bảo quản ở nhiệt độ lạnh là âm 18 độ C đến âm 20 độ C. Sản phẩm sẽ được bảo quản ở thời gian dài sau khi đưa ra thị trường ( Tùy thuộc vào chu kỳ luân chuyển hàng hóa mà ta sẽ có thời gian bảo quản khác nhau )..

  * Giai đoạn rã đông: Ở giai đoạn  này thì sản phẩm được rã đông ở nhiệt độ mát khoảng 15 độ C, sau đó đưa vào sử dụng khi Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường bàn giao

kho lạnh thịt heo

 • Chú ý: các cơ sở sản suất nhỏ lẻ hoặc những nhà máy có sản lượng giết mổ không đủ để xuất ra thị trường thì chỉ cần dùng kho bảo quản mát ở nhiệt độ từ  2 độ C đến 5 độ C.Sản phẩm được cấp đông nhanh hay bảo quản trong kho lạnh thì đều phải dùng hệ thống lạnh công nghiệp , với tần suất làm việc cao chứ không được phép sử dụng hệ thống điều hòa dân dụng.
 • Công ty  TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường  với là một trong những nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông thực phẩm  kho lạnh bảo quản  đông lạnh như: thịt gà, thịt heo, cá….

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường

Địa chỉ : 36 Lê Trọng Tấn – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Website : http://dienlanhodanang.com

Điện thoại : 02366.538.679 – 0905.564.878

Email : info@dienlanhodanang.com

Mã số thuế : 0401491524

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *