Home / Mẹo vặt / Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum dễ dàng

Công nghệ Turbo Drum trên máy giặt lồng đứng là một cải tiến đột phá của LG giúp cải thiện được nhiều chức năng mà những loại máy giặt trước đây vẫn chưa thực hiện được. Nổi trội trong đó là chức năng giặt hai chiều nhằm nâng cao hiệu quả giặt sạch và giảm xoắn nhăn nhúm quần áo.

Muốn khai thác hiệu quả tính năng này bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng về Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum. Công ty Cơ điện lạnh Lê Tấn Cường sẽ giúp bạn điều đó qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum

1. Giới thiệu về Công nghệ Turbo Drum

Một hiện tượng thường thấy khi giặt với máy giặt là quần áo bị xoắn sau khi giặt xong. Hiện tượng này xảy ra vì khi giặt, mâm giặt quay đều để trộn quần áo trong khi lồng giặt vẫn được giữ cố định. Khi lấy quần áo ra khỏi lồng giặt sẽ bị dính vào nhau làm bạn phải kéo dãn, dễ gây hư hỏng sợi vải về sau.

Turbo Drum là công nghệ giặt xoay chiều được phát triển trên một số máy giặt lồng đứng của LG với tác dụng tăng cường hiệu quả giặt sạch và giảm hiện tượng xoắn rối trên quần áo trong khi giặt.

Chức năng Turbo Drum lồng giặt quay ngược chiều mâm giặt cùng với chương trình giặt nhanh 29 phút. Điều này giúp quần áo được giặt sạch hơn để bạn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

2. Những dòng sản phẩm nào của LG có ứng dụng công nghệ này?

Hiện nay, một số model thuộc dòng máy giặt lồng đứng của LG có công nghệ giặt Turbo Drum như là:

Máy giặt LG T2385VSPW 8.5 KG:   Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum

Máy giặt LG WF-S8019MS:         Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum

Máy giặt LG WF- S7817MS:          Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum

3. Công nghệ giặt Turbo Drum mang lại những lợi ích đáng kể gì?

Đối với những công nghệ máy giặt mới, người dùng luôn quan tâm nhất tới những lợi ích vượt trội so với những sản phẩm trước đây. Riêng về hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum đem lại 2 lợi ích nổi bật nhất đó chính là giặt sạch mạnh mẽ cũng như giảm độ xoắn rối nhàu nhúm quần áo.

Hiệu quả giặt sạch tăng lên rất nhiều lần: nhờ có sự ra đời của công nghệ mới, Turbo Drum giúp máy giặt của bạn hoạt động mạnh mẽ, đảo và nhào trộn quần áo cho hiệu quả giặt sạch đồng đều. Cùng với lực xoáy đấm nước được tạo ra bởi mâm giặt giúp chất giặt tẩy tác động trực tiếp với đồ giặt giúp giặt nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ sạch cần thiết.

Xem thêm : Ý nghĩa  các biểu tượng trên remote máy lạnh bạn cần biết

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum

Tránh được rắc rối do nhăn và  xoắn rối quần áo sau khi giặt: đây có lẽ chính là điều được mong đợi nhiều nhất, Nhờ tác dụng xoay ngược chiều của mâm giặt và lồng giặt giúp loại bỏ việc quần áo bị xoắn rối và nhăn vải, quần áo sẽ được giặt sạch sẽ tinh tươm, thẳng và mềm mại như mới, thậm chí bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để là quần áo như trước đây.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum

4. Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum và cách hoạt động? 

Với đa số những loại máy giặt trước đây, do chỉ có mâm giặt cố định nên bạn luôn gặp rắc rối với đống đồ xoắn vào nhau, nhàu nhúm và dễ bị giãn sau khi giặt. Giờ đây với sự ra đời của công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG bạn đã có thể an tâm hơn về việc loại bỏ những rắc rối đó.

Kết hợp lực quay của lồng giặt Công nghệ giặt Turbo Drum của LG cho phép lồng giặt và mâm giặt quay ngược chiều nhau vừa nâng cao hiệu quả giặt sạch, vừa làm giảm một cách đáng kể hiện tượng xoắn rối quần áo sau khi giặt xong.

Rất đặc biệt mâm giặt được thiết kế với 1 mâm chính và 3 mâm phụ với khả năng tạo ra lực xoáy nước vô cùng mạnh mẽ, len lỏi vào từng đồ giặt giúp hòa tan bột giặt hoàn toàn và dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu nhất cho người dùng.

Turbo Drum thay thế hệ thống lồng giặt được thiết kế cố định, chỉ có mâm giặt xoay cho phép lồng giặt và mâm giặt xoay ngược chiều nhau giúp quần áo được nhào trộn hiệu quả, đảm bảo không bị xoắn vào nhau hoặc co giãn sau khi giặt.

Bài viết với những thông tin hữu ích về Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG Turbo Drum sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm máy giặt. Nếu còn bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường để được giải thích tư vấn cụ thể nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà một cách nhanh nhất và hoàn thiện nhất.

 

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường

Địa chỉ : 36 Lê Trọng Tấn – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Website : http://dienlanhodanang.com

Điện thoại : 02366.538.679 – 0905.564.878

Email : info@dienlanhodanang.com

Mã số thuế : 0401491524

Xem thêm : Vì sao điều hòa phát nổ do quá tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *